fbpx Skip to content

บริษัทรับทำอีเว้นท์เสมือน

Klobbi เป็นบริษัทรับทำอีเว้นท์เสมือนที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถเชื่อถือได้  อีเว้นท์สมือนที่เป็นมากกว่าการประชุมออนไลน์ เราสร้างประสบการณ์ทางออนไลน์ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนว่าคุณอยู่ในสถานที่จริง เรายังสามารถสร้างสรรค์ผลงานจากจินตนาการของคุณได้อีกด้วย

Our Clients

Service Included

ความเชี่ยวชาญด้านแพลตฟอร์มอีเว้นท์เสมือนของเรา

ห้องสัมมนาเสมือนจริง

ดึงดูดผู้เข้าร่วมงานของคุณด้วยเนื้อหาที่น่าทึ่ง ปล่อยให้ประสบการณ์ผู้เข้าร่วมอีเว้นท์เสมือนเป็นหน้าที่ของเรา

จัดนิทรรศการเสมือน

มอบการสะสมแต้มเพิ่มเติมให้กับพันธมิตรและผู้สนับสนุนของคุณ ปรับปรุงการนำเสนอของแบรนด์และเพิ่มการมีส่วนร่วม

เครือข่ายเสมือน

จัดเตรียมการนัดหมายและอำนวยความสะดวกในประชุมธุรกิจกับแขกของคุณ ให้ผู้ร่วมงานของคุณเข้าถึงง่ายและเปิดเผยมากขึ้น

เราเชื่อว่ามี 3 ปัจจัยนี้ทำให้อีเว้นท์เสมือนประสบความสำเร็จ

 
  • แพลตฟอร์มอีเว้นท์เสมือนที่เชื่อถือถือได้ขององค์กรร่วม แพลตฟอร์มของเราผ่านการทดสอบและพิสูจน์แล้วซึ่งได้รับความไว้วางใจจากองค์กรของทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วโลก
  • ระบบปฏิบัติการของเราออกแบบให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องมีทักษะการใช้งานและเสียเวลาในการเรียนรู้ ใครก็ตามที่ใช้สมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ก็สามารถเพลิดเพลินกับประสบการ์เข้าร่วมอีเว้นท์เสมือนได้
  • คุณภาพเนื้อหาที่น่าสนใจทำให้ผู้เข้าร่วมงานติดใจ และหากคุณสามารถทำให้ผู้เข้าร่วมงานมีส่วนร่วมในกิจกรรม เช่น การพูดคุยกับผู้จัดงาน นั่นก็จะทำให้ผู้เข้าร่วมงานสนใจและกลับเข้ามาหาคุณอีก

ผลงานอีเว้นท์เสมือน ล่าสุดของเรา

ล็อบบี้อีเว้นท์เสมือน

หอประชุมเสมือนจริง

ห้องนิทรรศการเสมือน

คำถามที่พบบ่อย

แต่ละอีเว้นท์มีระยะเวลาดำเนินงานที่แตกต่างกัน

การดีไซน์

การดีไซน์จะใช้เวลาโดยประมาณ 2-4 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับการที่เราสามารถตกลงกันและเห็นด้วยในดีไซน์ เรายินดีที่จะทำงานร่วมกับทีมดีไซน์ ที่บริษัทของคุณหามา ในขั้นตอนการดีไซน์

การพัฒนาเว็บไซต์

โดยทั่วไปแล้วเว็บไซต์อีเว้นเสมือนจริง จะใช้เวลาในการพัฒนา 2 – 4 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า

ทดสอบการตอบรับผู้ใช้งาน

ขึ้นอยู่กับเวลาที่เหลืออยู่ โดยปกติเราจะแนะนำให้ทำการทดสอบ 1 อาทิตย์ ก่อนที่งานอีเว้นท์จริงจะจัดขึ้น

การให้ความช่วยเหลือในวันที่จัดอีเว้นท์

ผู้ดูแลโปรเจคและทีมเทคนิคของเราจะคอยดูแลและแก้ปัญหาให้งานอีเว้นท์ของคุณ

ไม่มีความจุสูงสุดสำหรับอีเว้นท์เสมือน นั่นคือข้อดีของการจัดอีเว้นท์เสมือน ที่ไม่มีการจำกัดขอบเขตและเวลา เพียงแค่คุณแจ้งให้เราทราบถึงจำนวนผู้เข้าร่วมงานที่คุณคาดหวังไว้และทีมเทคนิคของเราจะตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าเซิร์ฟเวอร์ของเราเพียงพอที่จะรองรับผู้เข้าร่วมอีเว้นท์ของคุณ เราเข้าใจดีว่าคุณอาจจะมีข้อกังวลบางประการเกี่ยวกับความจุของเซิร์ฟเวอร์

เพียงขอทดสอบการจากทีมของเรา การทดสอบจะจำลองความหนาแน่นของการเข้าใช้งานอีเว้นท์และเราจะทำรายงานการทดสอบความสมบูรณ์ของเซิร์ฟเวอร์ตามความจุที่คุณต้องการ

หากคุณมีข้อกำหนดในการใช้ซอฟแวร์เฉพาะที่ได้รับอนุมัติจากองค์กร ความจุสูงสุดก็จะถูกจำกัดด้วยซอฟแวร์นั้น

ในแต่ละประเทศอาจมีข้อจำกัดการใช้งานที่แตกต่างกัน

การสื่อสารกับทีม Klobbi เป็นสิ่งสำคัญมาก ว่าผู้เข้าร่วมงานของคุณมาจากที่ใดและเราจะจัดเตรียมการที่จำเป็นสำหรับคุณ

ทีมงานของเราจะให้คำแนะนำแก่คุณเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าอีเว้นท์เสมือนของคุณสามารถเข้าถึงได้จากทั่วโลก

เรามีเซิร์ฟเวอร์เฉพาะในประเทศจีน นั่นทำให้ผู้เข้าชมสามารถเข้าชมได้จากประเทศจีนอย่างแน่นอน

นอกจากนั้นเรายังให้คำแนะนำเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด เพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณจะไม่ละเมิดข้อห้ามในท้องถิ่น

แพลตฟอร์มอีเว้นท์เสมือนจริงของ Klobbi ได้รับการออกแบบมาสำหรับเข้าชมได้ทั้งทางมือถือและคอมพิวเตอร์

สำหรับการออกแบบอีเว้นท์เสมือนที่ลูกค้ากำหนดเอง ทีมงานของเราจะแนะนำคุณเกี่ยวกับการออกแบบบางอย่างเพื่อให้เหมาะสมกับอุปกรณ์เคลื่อนที่ แม้ว่าเว็บไซต์จะสามารถเข้าถึงได้ผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่และเหมาะกับแขกที่ต้องการเข้าชมเว็บไซต์เสมือนขนาดเดินทาง แต่การเข้าชมที่ดีที่สุดคือการเข้าชมผ่านคอมพิวเตอร์โดยใช้บราวเซอร์ Chrome หากคุณต้องการให้ผู้เข้าร่วมงานได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากมุมมองของหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น หน้าจอขนาดเล็กไม่เหมาะเนื่องจากเนื้อหาที่แสดงบนหน้าจอขนาดเล็กจะเล็กลงและอ่านยากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนำเสนอข้อมูลเช่นกราฟและแผนภูมิ

การจัดการบริการเฉพาะของเราจะช่วยคุณตลอดการสร้างและการดำเนินอีเว้นท์เสมือนของคุณ เราจะให้คำแนะนำเพื่อให้แน่ใจว่าประสบการณ์การรับชมได้ปรับให้เหมาะสมกับผู้เข้าชมของคุณ

เราจะเตรียมพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ในวันจัดงานของคุณ เราจะทำการทดสอบระบบอย่างเต็มรูปแบบเพื่อให้แน่ใจว่าอีเว้นท์ของคุณจะดำเนินไปอย่างราบรื่น หากพบปัญหาใดๆทีมงานเทคนิคของเราจะนำเสนอเพื่อแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในระหว่างการจัดอีเว้นท์เสมือน

ข้อสำคัญที่สุดเราต้องได้รับการอนุมัติอย่างเต็มรูปแบบ สำหรับการออกแบบและสร้างเว็บไซต์ แม้ว่าเราจะเข้าใจถึงอุตสาหกรรมการจัดอีเว้นท์ว่าสถานที่จัดงานจะถูกสร้างขึ้นในคืนก่อนการจัดงาน ในโลกของการจัดอีเว้นท์เสมือนการดำเนินงานในลักษณะดังกล่างมีความเสี่ยงเกินไป เป็นหน้าที่ของเราที่จะทดสอบและดูแลให้การจัดงานเป็นไปอย่างราบรื่น

เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงในนาทีสุดท้าย แต่อย่างไรก็ตามลูกค้าโปรดเข้าใจด้วยว่าการเปลี่ยนแปลงบางอย่างจำเป็นต้องมีการปรับปรุงทั้งแพลตฟอร์ม

เราเชื่อว่ากระบวนการดำเนินเงินสร้างอีเว้นท์เสมือนนี้สำคัญไม่แพ้กับผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย

คุณพร้อมหรือยังที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่กับอีเว้นท์เสมือน

หากคุณมีข้อสงสัย กรุณาทิ้งข้อความของคุณไว้หรือช่องทางติดต่อกลับหาคุณ ทีม Klobbi จะติดต่อคุณกลับไปอย่างเร็วที่สุด