fbpx Skip to content

บริษัทรับทำอีเว้นท์เสมือน

Klobbi เป็นบริษัทรับทำอีเว้นท์เสมือนที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถเชื่อถือได้  อีเว้นท์สมือนที่เป็นมากกว่าการประชุมออนไลน์ เราสร้างประสบการณ์ทางออนไลน์ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนว่าคุณอยู่ในสถานที่จริง เรายังสามารถสร้างสรรค์ผลงานจากจินตนาการของคุณได้อีกด้วย

Our Clients

CAAS
DHL
rsaf
navy
saf
visa
Service Included

ความเชี่ยวชาญด้านแพลตฟอร์มอีเว้นท์เสมือนของเรา

ห้องสัมมนาเสมือนจริง

ดึงดูดผู้เข้าร่วมงานของคุณด้วยเนื้อหาที่น่าทึ่ง ปล่อยให้ประสบการณ์ผู้เข้าร่วมอีเว้นท์เสมือนเป็นหน้าที่ของเรา

จัดนิทรรศการเสมือน

มอบการสะสมแต้มเพิ่มเติมให้กับพันธมิตรและผู้สนับสนุนของคุณ ปรับปรุงการนำเสนอของแบรนด์และเพิ่มการมีส่วนร่วม

เครือข่ายเสมือน

จัดเตรียมการนัดหมายและอำนวยความสะดวกในประชุมธุรกิจกับแขกของคุณ ให้ผู้ร่วมงานของคุณเข้าถึงง่ายและเปิดเผยมากขึ้น

เราเชื่อว่ามี 3 ปัจจัยนี้ทำให้อีเว้นท์เสมือนประสบความสำเร็จ

 
  • แพลตฟอร์มอีเว้นท์เสมือนที่เชื่อถือถือได้ขององค์กรร่วม แพลตฟอร์มของเราผ่านการทดสอบและพิสูจน์แล้วซึ่งได้รับความไว้วางใจจากองค์กรของทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วโลก
  • ระบบปฏิบัติการของเราออกแบบให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องมีทักษะการใช้งานและเสียเวลาในการเรียนรู้ ใครก็ตามที่ใช้สมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ก็สามารถเพลิดเพลินกับประสบการ์เข้าร่วมอีเว้นท์เสมือนได้
  • คุณภาพเนื้อหาที่น่าสนใจทำให้ผู้เข้าร่วมงานติดใจ และหากคุณสามารถทำให้ผู้เข้าร่วมงานมีส่วนร่วมในกิจกรรม เช่น การพูดคุยกับผู้จัดงาน นั่นก็จะทำให้ผู้เข้าร่วมงานสนใจและกลับเข้ามาหาคุณอีก

ผลงานอีเว้นท์เสมือน ล่าสุดของเรา

saf-circle
"Thank you Klobbi for the exciting new experience! We did not expect that a virtual event could be done like this. It was a pleasure working with you! We will definitely recommend your services to our colleagues"
Singapore Armed Forces
navy-circle
"We are very impressed by your team's management and development of the virtual events platform. Your team has turn around and successfully execute our event despite the short timeline!We look forward to working with you again."
National Day Organising Committee
RSAF-circle
"THANK YOU KLOBBI! Very nice working experience with the team. Appreciate all the efforts and understanding towards ARFC."
Republic of Singapore Airforce

ล็อบบี้อีเว้นท์เสมือน

หอประชุมเสมือนจริง

ห้องนิทรรศการเสมือน

คำถามที่พบบ่อย

แต่ละอีเว้นท์มีระยะเวลาดำเนินงานที่แตกต่างกัน

การดีไซน์

การดีไซน์จะใช้เวลาโดยประมาณ 2-4 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับการที่เราสามารถตกลงกันและเห็นด้วยในดีไซน์ เรายินดีที่จะทำงานร่วมกับทีมดีไซน์ ที่บริษัทของคุณหามา ในขั้นตอนการดีไซน์

การพัฒนาเว็บไซต์

โดยทั่วไปแล้วเว็บไซต์อีเว้นเสมือนจริง จะใช้เวลาในการพัฒนา 2 – 4 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า

ทดสอบการตอบรับผู้ใช้งาน

ขึ้นอยู่กับเวลาที่เหลืออยู่ โดยปกติเราจะแนะนำให้ทำการทดสอบ 1 อาทิตย์ ก่อนที่งานอีเว้นท์จริงจะจัดขึ้น

การให้ความช่วยเหลือในวันที่จัดอีเว้นท์

ผู้ดูแลโปรเจคและทีมเทคนิคของเราจะคอยดูแลและแก้ปัญหาให้งานอีเว้นท์ของคุณ

เรามีเซิร์ฟเวอร์เฉพาะในประเทศจีน นั่นทำให้ผู้เข้าชมสามารถเข้าชมได้จากประเทศจีนอย่างแน่นอน

นอกจากนั้นเรายังให้คำแนะนำเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด เพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณจะไม่ละเมิดข้อห้ามในท้องถิ่น

แพลตฟอร์มอีเว้นท์เสมือนจริงของ Klobbi ได้รับการออกแบบมาสำหรับเข้าชมได้ทั้งทางมือถือและคอมพิวเตอร์

สำหรับการออกแบบอีเว้นท์เสมือนที่ลูกค้ากำหนดเอง ทีมงานของเราจะแนะนำคุณเกี่ยวกับการออกแบบบางอย่างเพื่อให้เหมาะสมกับอุปกรณ์เคลื่อนที่ แม้ว่าเว็บไซต์จะสามารถเข้าถึงได้ผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่และเหมาะกับแขกที่ต้องการเข้าชมเว็บไซต์เสมือนขนาดเดินทาง แต่การเข้าชมที่ดีที่สุดคือการเข้าชมผ่านคอมพิวเตอร์โดยใช้บราวเซอร์ Chrome หากคุณต้องการให้ผู้เข้าร่วมงานได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากมุมมองของหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น หน้าจอขนาดเล็กไม่เหมาะเนื่องจากเนื้อหาที่แสดงบนหน้าจอขนาดเล็กจะเล็กลงและอ่านยากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนำเสนอข้อมูลเช่นกราฟและแผนภูมิ

การจัดการบริการเฉพาะของเราจะช่วยคุณตลอดการสร้างและการดำเนินอีเว้นท์เสมือนของคุณ เราจะให้คำแนะนำเพื่อให้แน่ใจว่าประสบการณ์การรับชมได้ปรับให้เหมาะสมกับผู้เข้าชมของคุณ

เราจะเตรียมพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ในวันจัดงานของคุณ เราจะทำการทดสอบระบบอย่างเต็มรูปแบบเพื่อให้แน่ใจว่าอีเว้นท์ของคุณจะดำเนินไปอย่างราบรื่น หากพบปัญหาใดๆทีมงานเทคนิคของเราจะนำเสนอเพื่อแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในระหว่างการจัดอีเว้นท์เสมือน

ข้อสำคัญที่สุดเราต้องได้รับการอนุมัติอย่างเต็มรูปแบบ สำหรับการออกแบบและสร้างเว็บไซต์ แม้ว่าเราจะเข้าใจถึงอุตสาหกรรมการจัดอีเว้นท์ว่าสถานที่จัดงานจะถูกสร้างขึ้นในคืนก่อนการจัดงาน ในโลกของการจัดอีเว้นท์เสมือนการดำเนินงานในลักษณะดังกล่างมีความเสี่ยงเกินไป เป็นหน้าที่ของเราที่จะทดสอบและดูแลให้การจัดงานเป็นไปอย่างราบรื่น

เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงในนาทีสุดท้าย แต่อย่างไรก็ตามลูกค้าโปรดเข้าใจด้วยว่าการเปลี่ยนแปลงบางอย่างจำเป็นต้องมีการปรับปรุงทั้งแพลตฟอร์ม

เราเชื่อว่ากระบวนการดำเนินเงินสร้างอีเว้นท์เสมือนนี้สำคัญไม่แพ้กับผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย

คุณพร้อมหรือยังที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่กับอีเว้นท์เสมือน

หากคุณมีข้อสงสัย กรุณาทิ้งข้อความของคุณไว้หรือช่องทางติดต่อกลับหาคุณ ทีม Klobbi จะติดต่อคุณกลับไปอย่างเร็วที่สุด